เกี่ยวกับเรา

ระบบปฎิบัติการ

KlaiKlai.com คือ เวปแอพลิเคชั่นที่ช่วยให้คุณได้ค้นหาตำแหน่งสถานที่ที่คุณต้องการไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนของประเทศไทย และช่วยค้นหาสถานที่ที่อยู่ใกล้คุณ ที่อยู่ในเว็บไซต์นี้เป็นของประเทศไทยที่มีความถูกต้องแม่นยำมากที่สุด, อิสระ และ ใช้ข้อมูลบนพื้นฐานของ GIS ที่ประกอบไปด้วยที่อยู่ที่มีมากกว่า 14.6 ล้านที่อยู่, มีหมวดหมู่ที่น่าสนใจให้คุณได้เลือกมากกว่าร้อยหมวดหมู่ และ มีมากกว่า 1.2 ล้านสถานที่ที่น่าสนใจใน 77 จังหวัดของประเทศไทย

คุณสมบัติที่สำคัญ

เทคโนโลยีอัจฉริยะในการค้นหาสถานที่ของเราช่วยให้ผู้ใช้ได้ค้นหาตำแหน่งของสถานที่ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน, รวมไปถึงจุดที่น่าสนใจที่ใกล้ที่สุด และสถานที่ท่องเที่ยวในปัจจุบัน KlaiKlai.com ง่ายต่อการใช้งานพร้อมทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้ได้ค้นหาข้อมูลสถานที่ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะใช้กับโทรศัพท์มือถือ, แท็ปเล็ต, ไอแพต, โน็ตบุ๊ค หรือคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ ก็ใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น
สามารถใช้ KlaiKlai.com ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะใช้ผ่านโทรศัพท์มือถือ, แท็ปเล็ต, ไอแพต, โน๊ตบุ๊ค หรือ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ

การพัฒนา

เวปไซต์ Klaiklai.com ถือเป็นกรรมสิทธิ์การพัฒนาของบริษัท J Ventures Co.,Ltd โดยบริษัทมีวิสัยทัศน์ที่จะสร้าง เวปไซต์เกี่ยวกับการค้นหาสถานที่น่าสนใจใกล้ๆผู้ใช้งาน เพื่อความสะดวกสบายและให้ข้อมูลต่างๆให้ได้มากที่สุด ทั้งนี้ ทางบริษัท มีแผนดำเนินการอยู่อย่างต่อเนื่องโดยมีแผนการพัฒนาต่างๆดังนี้
หมายเหตุ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแผนการพัฒนาตามเห็นเหมาะสม สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ ช่องทาง Social Media “Facebook” ได้ที่ https://www.facebook.com/klaiklaiapp